บ้าน

Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Hebei Shengtian Pipe-Fitting Group Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 ตั้งอยู่ใน Mengcun County Hebei Province ประเทศจีนครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตรมีห้องปฏิบัติการ 25,000 ตารางเมตรและทุนจดทะเบียน 110 ล้านหยวนบริษัท ของเรามีทีมพนักงานที่แข็งแกร่งมีพนักงานกว่า 360 คนรวมถึงผู้เชี่ยวชาญและช่างเทคนิคกว่า 30 คน

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

เรามีความสามารถในการผลิตอุปกรณ์ท่อต่างๆขอบเขตผลิตภัณฑ์หลักของเรา: ข้อศอกเหล็ก, ที, โค้ง, ตัวลด, หมวก, หน้าแปลนและซ็อกเก็ตปลอมเราอยู่ในสายงานนี้มานานกว่า 20 ปีผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาคเช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางยุโรปและอเมริกาเป็นต้นท่อและอุปกรณ์ท่อของเรามีชื่อเสียงในตลาดในประเทศทุกๆปีมีผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศหลายร้อยคนและผู้เยี่ยมชมในประเทศจำนวนนับไม่ถ้วนมาที่ บริษัท ของเราเพื่อความร่วมมือทางธุรกิจ

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

เรามีอุปกรณ์ตรวจสอบชั้นหนึ่งวิธีการตรวจจับที่สมบูรณ์แบบและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและเรายึดมั่นในระบบคุณภาพ ISO9000: 2000 และควบคุมขั้นตอนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพเรามีความเชื่อมั่นว่าเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดเราต้องการรับผิดชอบต่อความไม่แน่นอนของคุณภาพถึงกระนั้นราคาของเราก็สามารถแข่งขันได้นอกจากนี้เราสามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

เพื่อหลีกเลี่ยงนโยบายภาษีตอบโต้การทุ่มตลาดที่บังคับใช้กับท่อและอุปกรณ์จากยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ เราสามารถส่งออกซ้ำผ่านประเทศอื่น ๆ เช่นมาเลเซียเป็นต้นเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีตอบโต้การทุ่มตลาดซึ่งอาจ ทำให้คุณชนะราคาที่แข่งขันได้มากขึ้น

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลหลายประการ

มาตรฐานท่อ: ASTM A53, A106, API 5L, ASME B36.10M - 1996

มาตรฐานอุปกรณ์ท่อ: ANSI B16.9 / 16.28, DIN 2605/2616, JIS P2311 / 2312, GOST

มาตรฐานหน้าแปลน: ANSI B16.5, DIN Series, JIS Series, GOST Series

คำสำคัญ: ข้อต่อท่อรอยชน, อุปกรณ์ท่อ ANSI B16.9, ข้อต่อท่อไร้รอยต่อ

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Hebei Shengtian Group เป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่รวมการผลิตและจัดหาท่อส่งของเหลวอุปกรณ์ท่อและฮาร์ดแวร์พลังงานไฟฟ้ามีความสามารถในการขึ้นรูปการหล่อการชุบสังกะสีการฉีดพ่นการแปรรูปและการประกอบเพื่อให้บริการและโซลูชั่นครบวงจรสำหรับระบบน้ำประปาระบบดับเพลิงระบบปรับอากาศระบบทำความร้อนและระบายอากาศระบบประปาและระบายน้ำระบบชลประทานการเกษตรระบบส่งและเปลี่ยนกำลังการทำเหมืองเครื่องจักรและอุปกรณ์ และอื่น ๆ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของสภาพการทำงานที่แตกต่างกัน

ตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าเรามีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งท่อต่างๆและอุปกรณ์ขนาดใหญ่และเราให้บริการลูกค้าของเราโดยมีเป้าหมายเพื่อความเป็นเลิศผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท จัดหาให้ใช้ในงานโยธาและอุตสาหกรรมต่างๆเช่นน้ำน้ำมันก๊าซความร้อนการขนส่งพลังงานไฟฟ้าและอื่น ๆผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานอังกฤษมาตรฐานเยอรมันมาตรฐานญี่ปุ่น American Standard เป็นต้น

 

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Shengtian

ไม่มีพนักงาน : 1~500

ยอดขายประจำปี : 100000000-200000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1989

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Eastern Asia: 20%

Southeast Asia: 25%

Middle East: 15%

Africa: 10%

Oceania: 5%

Eastern Europe: 5%

Western Europe: 5%

South America: 5%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง