บ้าน ข่าว

จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง
จีน Hebei Shengtian Pipe Fittings Group Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
การซื้อที่น่าพอใจมาก!

—— ชุทาลา

ศอกที่เราซื้อมาไม่มีค่าเผื่อ ความหนา ok ovality ok รัศมีก็ไม่มีปัญหา เราจะมีความร่วมมือระยะยาว rationship

—— เรซา

คุณภาพของข้อต่อท่อดีมาก

—— ปิแอร์ โฟคอม

เราไม่เพียงแค่ใช้ข้อต่อท่อเท่านั้น แต่ยังแบ่งปันกับเพื่อนของฉันด้วย

—— มอส ณัฐพงศ์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลของการบำบัดท่อเหล็ก LSAW คืออะไร

ผลของการบำบัดท่อเหล็ก LSAW คืออะไร

[2020-12-25 11:01:35]
1. สร้างโครงสร้างและองค์ประกอบของเครื่องแบบท่อเหล็ก LSAW ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับวัตถุดิบเนื่องจากอุณหภูมิในการรีดและอัตราการหล่อเย็นของท่อเหล็ก LSAW แต่ละส่วนแตกต่างกันส่งผลให้โครงสร้างไม่สอดคล้องกันที่อุณหภูมิสูงกิจกรรมของอะตอมจะทวีความรุนแรงขึ้นละลายและองค์ประกอบทางเคมีมีแนวโน้มที่จะสม่ำเสม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภทของครีบ

การจำแนกประเภทของครีบ

[2020-11-09 16:07:06]
หน้าแปลนเป็นส่วนที่เชื่อมระหว่างเพลาและเพลาและใช้สำหรับเชื่อมต่อระหว่างปลายท่อนอกจากนี้ยังใช้เป็นหน้าแปลนที่ทางเข้าและทางออกของอุปกรณ์หน้าแปลนเรียกอีกอย่างว่าหน้าแปลนแปลนหรือหน้าแปลนใช้สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์สองชิ้นเช่นหน้าแปลนตัวลดการเชื่อมต่อหน้าแปลนหรือข้อต่อหน้าแปลนหมายถึงการเชื่อมต่อแบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการผลิตตัวลดข้อต่อท่อ

กระบวนการผลิตตัวลดข้อต่อท่อ

[2020-11-09 15:55:21]
การลดการขึ้นรูปของตัวลดข้อต่อท่อคือการทำให้ท่อว่างโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางของปลายที่ใหญ่กว่าของตัวลดข้อต่อท่อลงในแม่พิมพ์ขึ้นรูปจากนั้นกดไปในทิศทางของท่อที่ว่างเพื่อเคลื่อนโลหะไปตามช่องและหดตัว เข้ารูป.เนื่องจากขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่แตกต่างกันของหัวขนาดเล็กและขนาดเล็กจึงสามารถแบ่งการขึ้นรูปการหดตัวอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภทหลักของทีออฟฟิตติ้งท่อ

การจำแนกประเภทหลักของทีออฟฟิตติ้งท่อ

[2020-11-09 15:37:19]
ทีฟิตติ้งท่อเรียกอีกอย่างว่าท่อทีหรือทีพีพีข้อต่อที ฯลฯ ส่วนใหญ่ใช้เพื่อเปลี่ยนทิศทางของของเหลวโดยใช้ที่ท่อสาขาของท่อหลักสามารถจำแนกตามเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อโดยทั่วไปทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กหล่อโลหะผสมเหล็กสแตนเลสทองแดงอลูมิเนียมอัลลอยพลาสติกการชะล้างเจอร์เมเนียมพีวีซีและวัสดุอื่น ๆ   จำแนกตามเส้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการของข้อศอกท่อ

กระบวนการของข้อศอกท่อ

[2020-11-09 15:24:37]
ข้อศอกท่อไม่มีรอยต่อ: ข้อศอกเป็นข้อต่อท่อชนิดหนึ่งที่ใช้เมื่อถึงจุดเลี้ยวของท่อในบรรดาอุปกรณ์ท่อทั้งหมดที่ใช้ในระบบท่อมีสัดส่วนที่ใหญ่ที่สุดประมาณ 80%โดยทั่วไปจะเลือกกระบวนการขึ้นรูปที่แตกต่างกันสำหรับข้อศอกของท่อที่มีวัสดุต่างกันหรือความหนาของผนังกระบวนการขึ้นรูปข้อศอกท่อไร้รอยต่อที่ใช้กันทั่วไปในโ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐานสำหรับข้อต่อท่อ

มาตรฐานสำหรับข้อต่อท่อ

[2020-11-09 15:18:22]
มาตรฐานญี่ปุ่น คำอธิบายหมายเลขมาตรฐาน JIS B2311 อุปกรณ์เชื่อมท่อก้นเหล็กทั่วไป JIS B2312 ข้อต่อท่อเชื่อมเหล็ก JIS B2313 อุปกรณ์เชื่อมท่อก้นแผ่นเหล็ก JIS B2316 ซ็อกเก็ตเหล็กอุปกรณ์ท่อเชื่อม มาตรฐานอเมริกันสำหรับมาตรฐานการติดตั้งอุปกรณ์ท่อ: คำอธิบายหมายเลขมาตรฐาน ASME / ANSI B16.9 อุปกรณ์ท่อเชื่อมก้นเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกข้อศอก

การจำแนกข้อศอก

[2020-11-09 14:56:36]
ในระบบท่อข้อศอกเป็นอุปกรณ์ท่อที่เปลี่ยนทิศทางของท่อตามมุมแล้วมีข้อศอก 45 °ที่ใช้กันมากที่สุดข้อศอก 90 °และข้อศอก 180 °และข้อศอกที่มีมุมผิดปกติอื่น ๆ เช่นข้อศอก 60 °ตามความต้องการทางวิศวกรรมวัสดุข้อศอก ได้แก่ เหล็กหล่อสแตนเลสเหล็กอัลลอยเหล็กหล่ออ่อนเหล็กกล้าคาร์บอนโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและพลาสติก ตามวิธี... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1